VỀ CHÚNG TÔI

Cool Home đã, đang và sẽ từng bước khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cam kết trở thành sự lựa chọn tin cậy của đối tác khách hàng.

Công ty Cổ phần Cool Home (gọi tắt là “Cool Home”) được thành lập từ tháng 5 năm 2009 bởi những kỹ sư chuyên ngành HVAC giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Trải qua chặng đường hơn 11 năm hoạt động, An Việt tự hào là đơn vị cung cấp tổng thể sản phẩm cùng giải pháp về hệ thống thông gió và điều hòa không khí hàng dầu Việt Nam. Thực hiện tôn chỉ Cam Kết – Tôn Trọng – Đổi Mới, An Việt đã, đang và sẽ từng bước khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cam kết trở thành sự lựa chọn tin cậy của đối tác khách hàng.

Các ngành nghề kinh doanh chính của Cool Home: Tư vấn thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống cơ điện; Cung cấp điều hòa không khí dân dụng và dự án; Thi công lắp đặt hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống cơ điện; Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì. Cool Home đã thiết lập hệ thống đại lý phân phối sản phẩm, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của lĩnh vực điều hòa không khí và thông gió, Cool Home đã thiết lập mối quan hệ và chính thức trở thành nhà phân phối của các hãng Điều hòa không khí và quạt thông gió như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Trane, Toshiba, LG, Samsung, York, Kruger, Fantech,…nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất.

Đến nay, lịch sử hình thành của Cool Home đã ghi nhận những thử thách, nỗ lực không ngừng và những dấu ấn chinh phục, những mốc tăng trưởng và doanh thu, quan trọng nhất là sự tin tưởng của đối tác và khách hàng dành cho Cool Home trong quá trình hợp tác. Trải qua hơn chín năm hoạt động, Cool Home luôn tự hào là đơn vị cung cấp tổng thể các sản phẩm cùng giải pháp về hệ thống thông gió và điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam.